KHOA TIỂU HỌC – MẦM NON CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K60 NHẬP HỌC

KHOA TIỂU HỌC – MẦM NON CHÀO ĐÓN

 TÂN SINH VIÊN K60 NHẬP HỌC

 

Người thực hiện: ThS. Trịnh Thu Huyền

 

Ngày 20 tháng 8 năm 2019, cùng với các khoa trong Nhà trường, Khoa Tiểu học – Mầm non đã tổ chức tiếp nhận các tân sinh viên K60 đến nhập học năm học 2019 – 2020.

Năm 2019, khoa Tiểu học – Mầm non được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao tuyển sinh 315 chỉ tiêu ở 04 mã ngành đào tạo trong đó có 02 ngành đại học và 02 ngành cao đẳng. Qua ngày đầu tiên tiếp nhận đã có hơn 150 các bạn tân sinh viên của khoa Tiểu học – Mầm non đến nộp hồ sơ nhập học.

 

Các tân sinh viên K60 khoa Tiểu học Mầm non làm thủ tục nhập học

Nhằm giúp cho các tân sinh viên nộp hồ sơ thuận lợi và nhanh chóng, Ban Chủ nhiệm khoa đã phối hợp với các phòng chức năng: phòng Công tác chính trị - Quản lý người học, phòng Đào tạo Đại học, Kế toán tài chính tiếp nhận và  giải quyết kịp thời các thắc mắc của tân sinh viên trong quá trình hoàn thiện hồ sơ nhập học. Bên cạnh đó Ban Chủ nhiệm khoa cũng đã chỉ đạo tổ chức đội sinh viên tình nguyện tại khoa, phối hợp với đội sinh viên tình nguyện của Nhà trường hướng dẫn, hỗ trợ và giúp đỡ cho các bạn tân sinh viên bằng việc hướng dẫn địa điểm, phân ra các khu tiếp nhận hồ sơ riêng, kiểm tra đối tượng ưu tiên, chế độ chính sách, tư vấn kỹ càng để các tân sinh viên có thể dễ dàng làm hồ sơ và đăng ký nhập học.

 

TS. Điêu Thị Tú Uyên – Phó trưởng khoa trực tiếp xuống kiểm tra công tác đón tiếp tân sinh viên

Sau khi nhập học, các tân sinh viên sẽ được tham gia học tập Tuần sinh hoạt công dân để được phổ biến các nội quy, quy chế đào tạo, hướng dẫn các chế độ chính sách, giới thiệu các tổ chức đoàn thể trong Nhà trường. Hy vọng với những nhân tố mới giàu sức trẻ, các bạn tân sinh viên sẽ là một làn gió mới tạo không khí thi đua tích cực cho toàn Khoa, hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập trường với nhiều thành tích nổi bật, tiếp tục khẳng định vị thế vững chắc của khoa Tiểu học – Mầm non trong hệ thống giáo dục, đào tạo của Trường Đại học Tây Bắc.