GIẢNG VIÊN KHOA TIỂU HỌC - MẦM NON LÊN ĐƯỜNG LÀM NHIỆM VỤ KÌ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2019 TẠI TỈNH LAI CHÂU

GIẢNG VIÊN KHOA TIỂU HỌC - MẦM NON

LÊN ĐƯỜNG LÀM NHIỆM VỤ KÌ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2019

TẠI TỈNH LAI CHÂU

Người thực hiện: ThS. Kiều Thanh Thảo

Tổ chức kì thi THPT Quốc gia là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của ngành giáo dục. Thực hiện quyết định số 447/QĐ-ĐHTB ngày 17/6/2019 của Trường Đại học Tây Bắc về việc thành lập Tổ công tác tham gia thực hiện nhiệm vụ kì thi THPT Quốc gia năm 2019 tại tỉnh Lai Châu, giảng viên Khoa Tiểu học - Mầm non cùng cán bộ, giảng viên các đơn vị trong trường đã lên đường làm nhiệm vụ vào sáng ngày 22/06/2019.

Ảnh: Trường Đại học Tây Bắc chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ kì thi THPT Quốc gia năm 2019

Năm 2019, tỉnh Lai Châu có 21 điểm thi. Khoa Tiểu học Mầm non có 17 giảng viên coi thi tại 5 điểm thi, bao gồm: Điểm thi THPT chuyên Lê Quý Đôn (03 giảng viên), điểm thi TTGDTX – HN tỉnh (05 giảng viên), điểm thi THPT Sìn Hồ (03 giảng viên), điểm thi PTDTNT Mường Tè (01 giảng viên), điểm thi PTDTNT Ka Lăng (01 giảng viên), điểm thi PTDTNT THPT Than Uyên (04 giảng viên).

Thời gian làm nhiệm vụ kì thi THPT Quốc gia năm 2019 của cán bộ, giảng viên trường Đại học Tây Bắc nói chung và giảng viên Khoa Tiểu học Mầm non nói riêng tính từ ngày 22/06/2019 đến hết ngày 27/06/2019.  Trong khoảng thời gian này, tình hình thời tiết tại tỉnh Lai Châu không thuận lợi, mưa lớn kéo dài đã khiến một số tuyến đường di chuyển tới các điểm thi sạt lở, đứt gãy. Điều này tạo ra không ít lo ngại cho việc dự thi của thí sinh cũng như thực hiện nhiệm vụ của các đoàn công tác.

Ảnh: đoạn đường tới điểm thi PTDTNT Ka Lăng đứt gãy

Mặc dù vậy, giảng viên khoa Tiểu học Mầm non nói riêng và cán bộ, giảng viên trường Đại học Tây Bắc nói chung đã hoàn thành nhiệm vụ, giúp cho kì thi THPT Quốc gia năm 2019 tại tỉnh Lai Châu diễn ra an toàn.

Dưới đây là hình ảnh một số đoàn công tác thực hiện nhiệm vụ kì thi THPT Quốc gia 2019:

Ảnh: Đoàn cán bộ, giảng viên thực hiện nhiệm vụ tại điểm thi THPT chuyên Lê Quý Đôn

Ảnh: Đoàn cán bộ, giảng viên thực hiện nhiệm vụ tại điểm thi PTDTNT Ka Lăng

Ảnh: Đoàn cán bộ, giảng viên thực hiện nhiệm vụ tại điểm thi TTGDTX – HN tỉnh

Ảnh: Đoàn cán bộ, giảng viên thực hiện nhiệm vụ tại điểm thi PTDTNT THPT Than Uyên

Ảnh: Đoàn cán bộ, giảng viên thực hiện nhiệm vụ tại điểm thi THPT Sìn Hồ