Lễ tổng kết khóa học 2015 – 2019 của K56 ĐH Khoa Tiểu học – Mầm non

Lễ tổng kết khóa học 2015 – 2019 của K56 ĐH

Khoa Tiểu học – Mầm non

Người thực hiện: Nguyễn Thị Thanh Thuý

Chiều 19/05/2019, tại hội trường B5, Trường Đại học Tây Bắc, Khoa Tiểu học - Mầm non đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết khóa học 2015 – 2015 của K56 ĐHGD Tiểu học và K56 ĐHGD Mầm non. Buổi lễ vừa trang trọng vừa ấm tình thầy trò đã để lại rất nhiều cảm xúc cho các thầy cô và các bạn sinh viên có mặt.

Thay mặt sinh viên niên khoá 2015 – 2019, bạn Nguyễn Huyền Trang – Lớp trưởng Lớp K56 ĐHGDTH A báo cáo tổng kết khoá học, đánh giá lại những kết quả, thành tích mà sinh viên K56 ĐHGD TH và K56 ĐHGD MN đã đạt được trong 4 năm học tại Khoa Tiểu học – Mầm non, Trường Đại học Tây Bắc. Cô giáo Đoàn Anh Chung thay mặt các cố vấn học tập của 3 lớp phát biểu chia tay, động viên, khích lệ các bạn sinh viên tiếp tục phấn đấu trên bước đường tương lai, luôn giữ vững danh hiệu là sinh viên Khoa Tiểu học – Mầm non.

Phát biểu tại lễ tổng kết, NGƯT. TS. Vũ Tiến Dũng, Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Tiểu học – Mầm non đã đánh giá cao tinh thần và nỗ lực học tập của sinh viên các lớp K56 ĐH. Trong 4 năm qua sinh viên các lớp K56 ĐHGD Tiểu học và K56 ĐHGD Mầm non đã đạt được nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện. Những thành tích của các lớp đã góp phần quan trọng vào thành tích chung của Khoa, của Nhà trường. NGƯT. TS. Vũ Tiến Dũng cũng căn dặn các bạn sinh viên phải luôn cố gắng phấn đấu hơn nữa khi ra trường, trở thành những người giáo viên, những người lao động trong nhiều ngành khác nhau để có vị trí xứng đáng trong xã hội.

 

NGƯT. TS. Vũ Tiến Dũng, Bí thư chi bộ,Ttrưởng khoa Tiểu học – Mầm non phát biểu trong lễ tổng kết

 

NGƯT. TS. Vũ Tiến Dũng, bí thư chi bộ, trưởng khoa Tiểu học – Mầm non trao phần thưởng cho sinh viên đạt thành tích tốt trongn khóa học

 

TS. Đoàn Anh Chung đại diện cố vấn học tập phát biểu ý kiến trong lễ tổng kết

 

Ths.Đào Anh Tuấn. đại diện BCH Đoàn trường Đại học Tây Bắc trao phần thưởng cho sinh viên có thành tích trong công tác tình nguyện

Đại diện cho sinh viên K56 ĐHGD Tiểu học và K56 ĐHGD Mầm non, sinh viên Lò Thị Tuyết đã xúc động cảm ơn công ơn, tình cảm của BCN khoa và các giảng viên trong khoa đã dành cho các em.

 

Ngày mai đây, các bạn sinh viên K56 ĐHGD Tiểu học và K56 ĐHGD Mầm non sẽ rời xa mái trường Đại học Tây Bắc, xa ngôi nhà khoa Tiểu học – Mầm non thân yêu mà các em đã gắn bó suốt 4 năm qua, để trở thành các thầy giáo, cô giáo hy vọng các em luôn mang trong mình bầu nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm của khoa Tiểu học – Mầm non trường Đại học Tây Bắc để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Các thầy cô khoa tiểu học – Mầm non luôn mong chờ nhận được tin vui trong công việc và cuộc sống của các em.