NGOẠI KHÓA “HỌC VUI – VUI HỌC” SÂN CHƠI THÚ VỊ, BỔ ÍCH CHO SINH VIÊN

NGOẠI KHÓA “HỌC VUI – VUI HỌC”

SÂN CHƠI THÚ VỊ, BỔ ÍCH CHO SINH VIÊN

 

Người thực hiện: ThS. Trịnh Thu Huyền

 

Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm học 2018 – 2019, ngày 11 tháng 5 năm 2019, Bộ môn Khoa học cơ bản,  Khoa Tiểu học - Mầm non đã tổ chức thành công chương trình ngoại khóa “Học vui – Vui học”. Tham dự chương trình có TS. Điêu Thị Tú Uyên – Phó Bí thư chi bộ, Phó Trưởng khoa Tiểu học Mầm non, Phó Ban tổ chức và các giảng viên thuộc Bộ môn Khoa học cơ bản cùng hơn 200 sinh viên đại diện cho các lơp trong khoa.

 

TS. Điêu Thị Tú Uyên, Phó Bí thư chi bộ, Phó Trưởng khoa

phát biểu khai mạc chương trình ngoại khóa

Chương trình ngoại khóa “Học vui – Vui học” năm nay được các thầy cô trong Bộ môn Khoa học cơ bản chuẩn bị với sự đầu tư kỹ lưỡng về nội dung ở cả ba phần thi: Văn – Tiếng Việt, Toán, Tự nhiên và xã hội. Mỗi phần thi đều được xây dựng chi tiết, phù hợp với đối tượng sinh viên ở tất cả các chuyên ngành, các khối lớp, đảm bảo phân loại trình độ sinh viên bằng cả câu hỏi dễ và khó. Các nội dung thi cũng nhằm giúp sinh viên có điều kiện hợp tác, tương tác, giao lưu và thể hiện tài năng trong việc rèn luyện kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm qua ba môn học cơ bản.

 

Màn chào hỏi của Đội thi Biệt đội anh hùng.

Tham gia chương trình ngoại khoá năm nay có 3 đội thi: Số Đỏ, Biệt Đội Anh Hùng, và Lạc Hồng. Trải qua mỗi phần thi, với sự thông minh, sự hiểu biết phong phú và tinh thần thi đua, nhiệt huyết, các đội đã đem đến cho buổi ngoại khóa một không khí sôi động, nhiều màu sắc. Bên cạnh các phần thi chính, Ban tổ chức và Ban cố vấn chương trình còn đưa ra phần chơi dành cho khán giả tạo thêm sự hấp dẫn, tạo không khí sôi nổi, hào hứng cho chương trình.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao Giải nhất cho đội Lạc Hồng; Giải nhì cho đội Biệt Đội Anh Hùng và Giải ba cho đội Số Đỏ.

 

TS. Điêu Thị Tú Uyên, Phó Bí thư chi bộ, Phó Trưởng khoa

trao giải cho các đội thi tham dự chương trình ngoại khóa

Chương trình ngoại khóa “Học vui – Vui học” đã thành công tốt đẹp, vừa giúp sinh viên có thêm những tích luỹ về kiến thức khoa học, rèn luyện về kĩ năng tham gia các hoạt động chuyên môn tập thể vừa tạo nên những phút giây thư giãn, vui vẻ cho thầy và trò Khoa Tiểu học – Mầm non. Đây cũng là động lực tinh thần mạnh mẽ giúp cho các bạn sinh viên tự tin trước thềm của kì thi kết thúc năm học 2018 – 2019.

          Một số hình ảnh trong chương trình ngoại khoá:

 

Không khí sôi động của phần thi dành cho khán giả

 

 

Màn chào hỏi của đội thi Số Đỏ