Cuộc thi “Tiếng hát sinh viên” khoa Tiểu học – Mầm non năm học 2014 – 2015

Ngày 06 tháng 02 năm 2015, tại hội trường B1 trường Đại học Tây Bắc đã diễn ra cuộc thi “Tiếng hát sinh viên” khoa Tiểu học – Mầm non năm học 2014 – 2015. Tham gia cuộc thi là 13 tiết mục đặc sắc được lựa chọn từ các khối lớp trong khoa. Qua quá trình luyện tập nghiêm túc, sự chuẩn bị công phu, các thí sinh đã đem đến cho cuộc thi những phần trình diễn đặc sắc với các ca khúc thuộc các chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi vẻ đẹp quê hương, đất nước... Cuộc thi không chỉ là nơi đua tài của các nhân tố âm nhạc khoa Tiểu học – Mầm non mà còn là món quà xuân ý nghĩa của tập thể sinh viên đến Ban chủ nhiệm khoa, Ban giám khảo và khán giả. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao một giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải 3 và ba giải khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc. Trong đó, giải nhất thuộc về tiết mục Chiều lên bản Thượng (Đặng Thị Trinh, Lò Thị Bình - K54 ĐHGD Mầm non ), giải nhì và giải ba được trao cho hai tiết mục cùng tên Mẹ, con đã về (Nguyễn Thùy Trang – K55 CĐGD Mầm non và Nguyễn Thị Phượng – K53 ĐHGD Mầm non C). Với sinh viên khoa Tiểu học – Mầm non, cuộc thi được đầu tư và tổ chức chuyên nghiệp như Tiếng hát sinh viên vừa là thử thách vừa là cơ hội giúp các em tự vượt qua những giới hạn của bản thân để chứng tỏ khả năng và sự nỗ lực của mình.

Một số hình ảnh về cuộc thi:

(Tiết mục đạt giải nhất)

(Tiết mục đạt giải nhì)

(Tiết mục: Gặp nhau giữa rừng mơ – SV K55 ĐHGDTH A)

(TS. Vũ Tiến Dũng – Trưởng ban tổ chức trao giải cho các thí sinh)

Vũ Thị Minh Nguyệt