THÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA MỘT SỐ TRƯỜNG MẦM NON NGOÀI CÔNG LẬP TẠI TỈNH SƠN LA VÀ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

KHOA TIỂU HỌC – MẦM NON

 

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA MỘT SỐ TRƯỜNG MẦM NON NGOÀI CÔNG LẬP TẠI TỈNH SƠN LA VÀ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

 

Sau khi sinh viên Lớp K56ĐHMN, K57CĐMN của Khoa Tiểu học – Mầm non, Trường Đại học Tây Bắc tốt nghiệp (2 đợt: tháng 2/2019 và tháng 6/2019), một số Trường Mầm non ngoài công lập đã liên hệ với Ban chủ nhiệm khoa đề nghị giới thiệu nhân sự cho các trường mầm non trên. Để tiện cho sinh viên đã tốt nghiệp theo dõi, nghiên cứu và lựa chọn cơ hội việc làm, BCN khoa thông báo một số thông tin về các trường mầm non đang có nhu cầu tuyển nhân sự như sau:

1. Trường Mầm non Ánh Sao – Thành phố Sơn La

- Địa chỉ: Cơ sở 1: Tổ 6 – Phường Quyết Tâm – TP. Sơn La; Cơ sở 2: Tổ 3 – Phường Tô Hiệu – TP. Sơn La.

- Liên hệ với cô Đặng Thị Mừng: điện thoại: 0912830792.

2. Trường Mầm non Ban Mai – Cơ sở 2:

- Địa chỉ: Tiểu khu 8 - Thị trấn Hát Lót – Mai Sơn:

- Liên hệ với cô Tuyết: điện thoại 0915889266 hoặc 0979199199.

- Trường đã gửi thông tin tuyển nhân sự đến Khoa và Ban chủ nhiệm Khoa đã cập nhật trên trang Face book Ban Đại diện lớp – Khoa Tiểu học Mầm non.

3. Trường mầm non Greenhouse – Số 39 – Ngõ Tam Trinh – Hoàng Mai - Thành phố Hà Nội

Liên hệ với cô Vân Anh: điện thoại: 0909532703.

Trường có gửi thêm thông tin qua email: 

- Trường tạo điều kiện và cơ hội cho các em tham gia công việc thực tế đồng thời tiếp cận với giáo trình dạy và chăm sóc trẻ theo xu hướng mới vừa truyền thống và vừa hiện đại.

- Hệ thống giáo dục đã hợp tác với Đại học Tây Bắc nhiều năm, thực hiện chương trình phát triển cơ hôi việc làm và học tập thêm cho sinh viên tốt nghiệp ngành Nông Lâm.

- Hiện tại Trường mầm non Greenhouse (thuộc hệ thống giáo dục trên) đang dành 3 chỉ tiêu cho sinh viên ngành giáo dục mầm non, Đại học Tây Bắc đã tốt nghiệp (có kinh nghiệm hoặc chưa có kinh nghiệm) có tinh thần và thái độ tốt với nghề.

- Tiêu chí tuyển dụng nhân sự đối với giáo viên mầm non của trường:

“Bạn cần có công việc ổn định, cần đòn bẩy để thành công - chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn. Cơ hội làm việc tại trường mầm non GREENHOUSE.

Tuyển dụng đi làm luôn tại khu vực Hà Nội với lương cơ bản từ 4-8 triệu đồng.

Ngoài ra, nhân viên được đào tạo, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và nhiệt huyết, được hưởng chế độ thưởng - phúc lợi - du lịch hằng năm”.

Các bạn sinh viên có nhu cầu tham gia tuyển dụng nhân sự tại các cơ sở giáo dục mầm non trên liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại của chủ trường đã được cung cấp.

 

BAN CHỦ NHIỆM KHOA