HOẠT ĐỘNG ÔN THI KẾT THÚC HỌC PHẦN HỌC KỲ 2 (NĂM HỌC 2018 - 2019) CỦA SINH VIÊN

HOẠT ĐỘNG ÔN THI KẾT THÚC HỌC PHẦN HỌC KỲ 2 (NĂM HỌC 2018 - 2019) CỦA SINH VIÊN

Người thực hiện:Trần Thị Thu Hường

                                          Lớp K58 ĐHGH Mầm non A

     Tháng 5 là tháng có nhiều sự kiện lịch sử đối với đất nước ta như ngày Quốc tế Lao động 1/5, chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5, ngày sinh nhật Bác Hồ 19/5, và với sinh viên khoa Tiểu học - Mầm non thì tháng 5 còn là tháng của thi cử kết thúc một năm học 2018 - 2019.

     Các hoạt động trong tháng của Khoa đã khép lại để giúp cho sinh viên có nhiều thời gian tập trung ôn tập cho kì thi kết thúc học phần.

     Kỳ thi bắt đầu diễn ra từ ngày 15/5/2019. Trước đó, sinh viên đã bắt đầu ôn tập, hệ thống lại toàn bộ kiến thức của các môn học trong học kì. Hoạt động ôn thi diễn ra sôi nổi. Nhiều sinh viên lập nhóm nhỏ để thuận tiện trong việc hỗ trợ, giúp đỡ, giải đáp cho nhau những còn vướng mắc trong kiến thức, kĩ năng. Nhiều học phần có hình thức thi là thực hành như học phần Âm nhạc, học phần Chuyên đề Rèn luyện kỹ năng đọc kể diễn cảm các tác phẩm văn học, Múa và vận động theo nhạc, đòi hỏi sinh viên phải có sự trao đổi, hỗ trợ nhau để khi tham gia thi đạt hiệu quả tốt hơn.

 

 

 

 

 

 

            

 
 


Sinh viên phòng 309 KTX K7 ôn tập chuẩn bị cho kì thi

     Khoa Tiểu học - Mầm non còn có lưu học sinh Lào sang học tập. Ngay từ đầu năm học, Ban chủ nhiệm Khoa đã xây dựng kế hoạch, thành lập các nhóm hỗ trợ lưu học sinh Lào học tập. Các thầy cô trong khoa và các bạn sinh viên được phân công đã tích cực tham gia hỗ trợ, giúp đỡ các sinh viên Lào nhằm nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Việt và học tập tốt các môn chuyên ngành. Đặc biệt trong tháng thi cử thì việc hỗ trợ các bạn LHS Lào được quan tâm hơn, nhóm hỗ trợ tham gia hướng dẫn các bạn làm đề cương, giải đáp các thuật ngữ chuyên ngành cách ôn tập sao cho đạt hiệu quả cao nhất nhằm giúp cho các bạn nắm được kiến thức để làm bài thi đạt kết quả cao.

 

 

 

 

 

 

             
Nhóm hỗ trợ LHS Lào của ThS. Kiều Thanh Thảo

     Với những nỗ lực ôn tập hết sức sôi nổi và nghiêm túc, tin rằng tinh thần tích cực, nỗ lực học tập của các bạn sẽ được đền đáp bằng kết quả xứng đáng. Chúc các bạn sinh viên có một mùa thi may mắn, thành công, hiệu quả.